สตรอเบอร์รี่วาฟเฟิล

ระยะเวลาการเตรียม : 15 นาที | อุณหภูมิ : 220 องศาเซลเซียส | ชั้นวางที่ : 2 | ฟังก์ชั่น : ความชื้นระดับกลาง | น้ำเปล่า :700 มิลลิลิตร

 

ส่วนผสม

1 แป้งทำอาหาร 4 1/2 เดซิลิตร
2 เบกกิ้งพาวเดอร์ 2 /1/2 ช้อนชา
3 นม 5 เดซิลิตร
4 เนย 125 กรัม

 

วิธีทำ

1 ละลายเนยตั้งทิ้งไว้ให้เย็น
2 ผสมแป้งและเบกกิ้งพาวเดอร์ในชามผสม เติมนม และตีให้เข้ากันจนเนื้อเนียน
3 เติมเนยละลายลงไป
4 เติมส่วนผสมลงไปในพิมพ์วาฟเฟิล อบที่ 220 องศา ประมาณ 15 นาที
5 นำเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สด น้ำเชื่อมเมเปิ้ลและเนย

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด