มัฟฟินมันฝรั่งอบ สำหรับมื้อเช้า

ระยะเวลาการเตรียม : 20-22 นาที | อุณหภูมิ : 200 องศาเซลเซียส | ชั้นวางที่ : 2 | ฟังก์ชั่น : ความชื้นต่ำ | น้ำเปล่า : 700 มิลลิลิตร

 

ส่วนผสม

1 ส่วนผสมแฮชบราวน์ : มันฝรั่ง 5 ผล หั่นเป็นเส้น
2 หัวหอมขนาดกลาง 1 หัว สับให้ละเอียด 
3 แป้งอเนกประสงค์ 1 เดซิลิตร
4 ไข่ 2 ฟอง
5 เกลือและพริกไทย
6 นมสด 250 กรัม
7 เบคอน 12 ชิ้น
8 ไข่ 12 ฟอง



วิธีทำ

1 ขูดมันฝรั่งให้เป็นชิ้นเล็กๆ ล้างให้สะอาดจนน้ำที่ล้างใส บีบให้แห้ง
2 ผสมมันฝรั่งเข้ากับหัวหอม ไข่ และแป้ง เคล้าให้เข้ากัน
3 สเปรย์น้ำมันลงบนถาดอบ
4 เติมส่วนผสมอย่างละ 2 ช้อนโต๊ะกดลงในพิมพ์แล้วเคาะให้กลายเป็นชิ้น

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด