สเต็กแซลมอน

ระยะเวลาการเตรียม : 20-25 นาที | อุณหภูมิ : 85 องศาเซลเซียส | ชั้นวางที่ : 2 | ฟังก์ชั่น : กึ่งอบไอน้ำ + อบ | น้ำเปล่า : 300 มิลลิลิตร | สำหรับ 4 ท่าน

 

ส่วนผสม

1 เนื้อปลาแซลมอน 2 ชิ้น (รวมกัน 800 กรัม)

สมุนไพรและเครื่องปรุงตามชอบ เช่น ผักชีลาว ทาร์รากอน เกลือรมควัน พริกไทย ขิงป่น

2 น้ำมันมะกอก
3 เลมอน


โดยเชฟ Mina Ivanovic

 

วิธีทำ

1 นำเนื้อแซลมอนวางลงบนจานทาน้ำมัน วางด้านหนังลง
2 โรยสมุนไพรและเครื่องปรุง นำเข้าเตาอบ
3 เติมน้ำ 300 มิลลิลิตรในช่องเติมน้ำ
4 เลือกฟังก์ชั่น กึ่งอบไอน้ำ + อบร้อน ที่ 85 องศา อบประมาณ 20 นาที
5 เมื่อสุกแล้วนำวางบนจาน ทาด้วยน้ำมันมะกอกเล็กน้อย
6 เสิร์ฟพร้อมสลัดและเลมอน

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด