ผักย่าง

ระยะเวลาการเตรียม  : 15 นาที |  ระยะเวลาการปรุง : 40 นาที - 1 ชั่วโมง |  สำหรับ 6 ท่าน

 

ส่วนผสม

บรอกโคลี่หัวใหญ่ 1 หัว หั่นให้เป็นดอกเล็กๆ
ซุกินิ 1 ผลใหญ่ หั่นเป็นครึ่งวงกลม
ฟักทอง Squash 1 ผลใหญ่ หั่นเป็นครึ่งวงกลม
มะเขือเทศเชอรี่ 1 ถ้วย หั่นครึ่ง
แครอท 3 ผล ปอกและหั่น
เห็ด Portobello หั่น 10 ออนซ์
น้ำมันมะกอก 1/4 ถ้วย
เกลือโครเชอร์ (เกลือหยาบ) 2-4 ช้อนชา
พริกไทยดำป่น 2-3 ช้อนชา



วิธีทำ

1 วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส (425 องศาฟาเรนไฮต์)
2 ใส่ผักทั้งหมดลงในชามใบใหญ่ คลุกด้วยน้ำมันมะกอก เกลือ และพริกไทย จากนั้นนำไปใส่ในถาดอบ 3  อบผักด้วยไฟล่างประมาณ 35-40 นาที โดยคลุกเคล้าทุกๆ 15 นาที นำเสิร์ฟขณะร้อน

Prep Time : 15 minutes
Cook Time : 40 minutes - one hour
for Six people.

เคล็ดลับความสนุก

เติมความพิเศษให้อาหารมื้อเย็นด้วยโอกาสพิเศษแบบง่ายๆ จากการฉลองความสำเร็จในกิจกรรมประจำวัน ที่ช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้ทุกคนในครอบครัว วิธีนี้ช่วยให้อาหารรสชาติอร่อยและน่าจดจำมากขึ้น


 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด