กราแตงพาสต้า ใส่พาร์เมซานชีส

ระยะเวลาการเตรียม : 30 นาที | อุณหภูมิ : 180 องศาเซลเซียส | ชั้นวางที่ : 2 | ฟังก์ชั่น : ความชื้นต่ำ | น้ำเปล่า : 700 มิลลิลิตร | สำหรับ 4 ท่าน

 

ส่วนผสม

1 หัวหอม 1 ผล
2 พาสลี่ย์ 1 กิ่ง
3 แฮมต้มสุก 250 กรัม
4 พาร์เมซานชีส 50 กรัม
5 ไข่ 1 ฟอง
6 นม 250 มิลลิลิตร
7 จันทน์เทศคั่ว
8 น้ำเปล่า 1 ลิตร
9 เกลือ
10 พาสต้า 250 กรัม



วิธีทำ

1 หัว หอมปอกหั่นเต๋า ล้างพาสลี่ย์ให้สะอาด เด็ดเฉพาะใบแล้วซอยให้ละเอียด หั่นแฮมเป็นชิ้น ขูดชีสให้เป็นฝอย
2 ผสมไข่ นม หั่นพาสลี่ย์ และจันทน์เทศในถ้วยผสม พักไว้
3 ต้มน้ำให้เดือด ผสมเกลือเล็กน้อย ต้มพาสต้าและนำขึ้นก่อนที่ระบุไว้ข้างซอง 2 นาที
4 นำกระดาษรองอบวางบนถาดชั้นที่ 2 ปรับไปที่อบด้วยความชื้นต่ำ และอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 30 นาที

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด