มาการิตต้าแตงโม

ส่วนผสม

1 แตงโม นำเมล็ดออก 1/2 ลูก
2 เหล้าเตกิลา 60 มิลลิลิตร
3 เหล้า Cointreau หรือ Grand Marinier
4 มะนาว 2 ลูก
5 พริกซอย 1 เม็ด
6 เกลือทะเล 
7 น้ำตาลทรายละเอียด
8 ใบโหระพา 1 กำ



วิธีทำ

1 ผสมเหล้าเตกิล่า มะนาว พริก เกลือ และน้ำตาล คนจนละลาย ชิมให้มีความหวานและเปรี้ยว ปรุงตามชอบ
2 ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ระหว่างนั้นหั่นแตงโมเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว นำใส่ในถุงสูญญากาศพร้อมกับส่วนผสมมาการิต้า
3 เปิดถุงสูญญากาศออก ละหั่นแตงโมเป็นชิ้นเต๋าขนาด 1 นิ้ว
4 โรยหน้าด้วยมะนาว และใบโหระพาตามชอบ

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด