บีทรูท คาร์ปาชโช่

อบไอน้ำ : 30-45 นาที | ต้ม : 45-60 นาที | สำหรับ 4 ท่าน

 

ส่วนผสม

1 บีทรูทหัวขนาดกลาง 3 หัว
2 บีทรูทแบบลาย Polka 3 หัว
3 หัวไชเท้า 6 หัว
4 ผัก Sorrel ทั้งใบและดอก
5 ใบโหระพาสด
6 น้ำส้มบัลซามิค 2 ช้อนชา
7 ราสพ์เบอรี่สด 1/2 เดซิลิตร
8 น้ำมันมะกอก Extra Virgin
9 เกลือทะเล
10 พริกไทยดำ



วิธีทำ

1 หั่นก้านบีทรูทออก เหลือไว้ประมาณ 5 เซนติเมตร นำไปอบไอน้ำประมาณ 30-45 นาที จนเนื้อนิ่มลงแต่ไม่เละ
2 ถูเปลือกบีทรูทกับผ้าขนหนูเปียก หั่นเป็นชิ้นบางๆ 
3 บดราสเบอรี่หยาบๆ และผสมเข้ากับน้ำส้มบัลซามิค
4 นำบีทรูทใส่ลงในหัวไชเท้า ผสมกับใบ Sorrel คนให้เข้ากัน ใส่น้ำมันมะกอก ราสเบอรี่ เกลือและพริกไทย

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด