หน่อไม้ฝรั่ง

อบไอน้ำ : 5-8 นาที | ทอดในกระทะ : 3-5 นาที

ส่วนผสม

เสิร์ฟเป็นเครื่องเคียงที่เหมาะสำหรับปลา

1 หน่อไม้ฝรั่ง
2 เนยจืด
3 โรสแมรี่
4 เกลือหยาบ

 

วิธีทำ

1 ปลอกก้านหน่อไม้ฝรั่งออก นำใส่ในถุงสูญญากาศและปิดปากให้สนิท 100%
2 เตรียมเตาอบด้วยอุณหภูมิ 95 องศาเซลเซียส นาน 6 นาที
3 ละลายเนยจืดในกระทะ ใช้อุณหภูมิ 85 องศาเซลเซียส จากนั้นเบาไฟใส่โรสแมรี่ประมาณ 2 นาที 
4 นำหน่อไม้ฝรั่งออกจากเตาอบ เปิดถุงออกและนำใส่ลงในกระทะ ปิดฝา ปิดไฟ และทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที
5 นำโรสแมรี่ออกจากเนย จัดวางใส่จาน โรยเกลือเล็กน้อย โรยหน้าด้วยโรสแมรี่สด นำเสิร์ฟ 

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด