พิซซ่า 4 ชีส

ระยะเวลาการเตรียม : 40 นาที | ระยะเวลาการปรุง : 10-15 นาที | สำหรับ 6 ท่าน

 

ส่วนผสม

แป้งพิซซ่า 2 ชิ้น
พาเมซานชีสขูด 2 ช้อนโต๊ะ
โก้ทชีสขูดครึ่งด้วย
มอซซาเรลล่าชีส 1/4 ถ้วย
เชดด้าชีส 1/4 ถ้วย
เบคอน 4 ชิ้นทอดกรอบหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 
มะเขือเทศหั่นบาง 2 ลูก
เห็ดหั่นบาง 1 ลูก
ไข่ 3 ฟองใหญ่
เกลือหยาบ
พริกไทยดำป่น
ผักร็อคเก้ตหรือ Argula ครึ่งถ้วย
ใบพาสลี่ย์หั่น 1 ช้อนโต๊ะ



วิธีทำ

1 วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 260 องศาเซลเซียส (500 องศาฟาเรนไฮต์) 30 นาทีก่อนอบพิซซ่า
2 โรยผงแป้งลงบนภาชนะและวางแผ่นพิซซ่าลงไป
3 โรยหน้าพิซซ่าด้วยชีสและเบคอน มะเขือเทศ เห็ด และไข่ 3 ฟอง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
4 อบพิซซ่าด้วยไฟบนและล่าง พร้อมเปิดพัดลมเตาอบ 5 นาที จากนั้นสลับไฟอบต่อไป 3-5 นาที หากแป้งพิซซ่ากรอบและไข่ขาวสุกดีแล้ว นำออกจากเตาอบพักไว้สักครู่
5 โรยหน้าด้วยผักร็อคเก้ตหรือ Argula เสิร์ฟขณะร้อน

"ฟังก์ชั่นเตาอบ : อบได้หลายชั้น"

หากงานปาร์ตี้ของคุณสนุกเกินกว่าจะมีแค่พิซซ่า เตาอบอีเลคโทรลักซ์ให้คุณอบอาหารได้พร้อมกันหลายชนิด ประหยัดเวลา ลดความยุ่งยาก


 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด