เตาอบ

การเลือกเตาอบอีเลคโทรลักซ์ที่เหมาะสม

ไม่ว่าคุณจะใช้เตาอบของคุณทำสิ่งใดทั้งอาหารย่างเลิศรส ขนมอบแสนอร่อย หรือปรุงอาหารสำเร็จรูป การเลือกใช้เตาอบที่เหมาะสมเป็นเรื่องที่สำคัญ อีเลคโทรลักซ์มีเตาอบรุ่นปกติให้เลือกมากมายทั้งแบบพัดลมและไอน้ำ ซึ่งสามารถปรุงอาหารทั่วไปได้ทั้งหมดจนถึงเมนูอาหารต่างๆ ได้มากมายเพียงสัมผัสแค่ปุ่มเดียว ดูเคล็ดลับของเราสำหรับการเลือกเตาอบอีเลคโทรลักซ์ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

แค่กดปุ่มเดียว

ที่ อีเลคโทรลักซ์ เราใช้เวลาเพื่อทำความเข้าใจรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณและออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงคุณ

ไม่ใช่ทุกคนที่จะเชี่ยวชาญเรื่องการปรุงอาหาร นั่นเป็นเหตุผลซึ่งเตาอบอีเลคโทรลักซ์จัดเตรียมคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเพื่อช่วยเหลือคุณ และทำให้แน่ใจว่าคุณจะรู้เกี่ยวกับการย่างจากเตาปิ้งย่างของคุณ ในบางรุ่นจะมีเมนูโปรแกรมอาหารล่วงหน้า นาฬิกาตั้งเวลาอีเลคโทรนิก และโพรบตรวจสอบอาหาร และด้วยฟังก์ชันบางอย่างเช่น เพิ่มความร้อนขึ้นรวดเร็ว ตั้งปิดอัตโนมัติ และละลายน้ำแข็ง คุณจะมีพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการปรุงอาหารในครัวของคุณ ดูรายละเอียดเตาอบ Inspiro ของอีเลคโทรลักซ์ ซึ่งเป็นเตาอบที่อัจฉริยะที่สุดบนโลกจากรายการผลิตภัณฑ์ของเราบนเว็บไซต์นี้

รูปลักษณ์ที่โดดเด่น

มีคนกล่าวไว้ว่าดีไซน์จะอยู่ในรายละเอียด และแน่นอน ที่อีเลคโทรลักซ์เราค่อนข้างที่จะยอมรับคำกล่าวนี้ ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่เตาอบอีเลคโทรลักซ์ได้รับการออกแบบลงลึกในรายละเอียดแม้เพียงส่วนที่เล็กที่สุด เรายังคงมีคุณสมบัติที่พิถีพิถันมากมาย เช่นผิวเคลือบด้านนอกที่ป้องกันรอยนิ้วมือ การควบคุมที่ตอบสนองไวต่อการสัมผัสและสีที่มีให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นไม่ว่าครัวของคุณจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบใด เตาอบอีเลคโทรลักซ์ก็ลงตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สะอาดมาก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า การทำความสะอาดเตาอบเป็นงานที่ไม่น่าประทับใจที่สุดและสกปรกที่สุดในครัว เราเองก็คิดเช่นนั้น ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่เราทุ่มเทให้กับแนวคิดสำหรับเตาอบสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ของเรา อีเลคโทรลักซ์มีทั้งเตาอบที่ใช้วิธีรักษาความสะอาดตัวเองแบบ Catalytic ซึ่งใช้อีนาเมลชนิดพิเศษเคลือบผนังภายในของเตาอบเพื่อขจัดคราบขนาดเล็กที่กระเด็นเปื้อน และเตาอบที่ใช้วิธีรักษาความสะอาดตัวเองแบบ Pyrolytic ซึ่งใช้อุณหภูมิสูงเพื่อลดคราบเถ้าถ่าน ไม่ต้องทำความสะอาดเตาอบเพิ่มเติม? และนี่คือคำมั่นสัญญา “Thinking of You” จากอีเลคโทรลักซ์

พ่อครัวสมัครเล่นหรือเชฟมือทอง?

คุณมักจะสร้างสรรค์รายการอาหารแบบเชฟระดับดาวมิชลินอยู่เสมอ หรือคุณมักจะต้มน้ำจนแห้งเป็นประจำ? อีเลคโทรลักซ์มีเตาอบที่ให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อแสดงความสามารถในการปรุงอาหารของคุณให้กับผู้ที่ช่วยคุณตั้งอุณหภูมิและเวลาที่้เหมาะสม เรายังมีเตาอบแแบบคู่ขนาดใหญ่ที่ทำงานหนักเพื่อเตรียมอาหารสำหรับครอบครัวใหญ่ เตาอบขนาดกลางที่เหมาะสำหรับการอบเค้ก คุ๊กกี้และพิซซ่า จนถึงเตาอบขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารข้างนอก

การปรุงอาหารด้วยลมและน้ำ

คุณป็นคนที่หลงไหลกับการทำงานด้วยพัดลม เป็นปลื้มกับไอน้ำ หรือคุณเพียงแค่ชอบที่จะใช้งานตามแบบปกติ? เตาอบแบบทั่วไปที่มีพัดลมช่วยทำงาน เป็นทางเลือกปกติของพวกเราหลายคน แต่หากคุณต้องการยกระดับการปรุงอาหารขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เตาอบแบบไอน้ำ เป็นเตาอบที่ใช่สำหรับคุณ เตาอบไอน้ำวางจำหน่ายในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวมาแล้วช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยอีเลคโทรลักซ์เป็นตัวเลือกในลำดับที่ #1 สำหรับพ่อครัวมืออาชีพที่มีชื่อเสียงในระดับบนเป็นระยะยาวนานหลายปี แต่อีเลคโทรลักซ์เป็นรายแรกที่นำเตาอบไอน้ำเข้ามาสู่บ้านของคุณ แล้วข้อได้เปรียบละ? เตาอบไอน้ำของอีเลคโทรลักซ์ปรุงอาหารได้รวดเร็วกว่า คงสารอาหารและความชื้นในอาหารได้มากกว่า และช่วยรักษารสชาดอาหารไว้ได้ดีกว่า มีอะไรที่ไม่ชอบ?

 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด
 
เลือกที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านี้
ปิด
 
ส่งให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนคนอื่นๆ

ดูอีเมลก่อนส่ง สวัสดีเพื่อน คิดว่าคุณอาจจะสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ปิด